Pls RT: We’re launching v2 of our experiment NOW. Go…

Pls RT: We’re launching v2 of our experiment NOW. Go 2 http://ow.ly/KfVA8 2 learn more + get involved. #MAYDAYUS http://thndr.it/1A5EPMu

(Original post on Tumblr)

This entry was posted in Tumblr. Bookmark the permalink.

8 Responses to Pls RT: We’re launching v2 of our experiment NOW. Go…

 1. DEADBEEF says:

  I’ll do what I can to help.

 2. hi lessig, checking your link for help…plz keep updating you blog, it is great to read your posts!

  Online PhD at University of East London

 3. David says:

  Chào Mời các bạn ghé lại cộng đồng internet việt nam chúng tôi chuyên về dịch vụ lắp mạng fpt thủ dầu mộtlắp mạng fpt thủ đức tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng tư vấn miễn phí thông tin cho các bạn về dịch vụ lắp mạng fpt gò vấplắp mạng fpt phú nhuận Đến với cộng đồng chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ. Các bạn sẽ được tư do lựa chọn cho cá nhân, gia đình và công ty của các bạn sản phẩm tốt nhất.

 4. Jennifer H. Irish says:

  Good to go. What is the main purpose of this project ? please share those details for us. I am student of NIT and searching for best thesis writing service for my thesis work.

 5. phung says:

  hoa khai truong hay còn gọi là hoa chúc mừng dùng trong các sự kiện, dịp lễ quan trọng của cá nhân, tổ chức tập thể như mừng khai trương công ty, cửa hàng công sở, Mua hoa khai truong – Hoa khai trương, từ lâu được xem là một khái niệm quen thuộc. Trong những dịp lễ kỹ niệm, lễ khởi công hay ngày khai trương chúc mừng, khác hàng dễ dàng lựa chọn với hàng trăm mẫu hoa tươi đẹp nhất tuy thuộc thể loại hoa khách nhau mà sự lựa chọn cũng đa dạng theo. Shop hoa tuoi chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm của sự phục vụ.

 6. phung says:

  Hoa viếng đám tang thay cho những lời nói chia buồn sâu sắc nhất, Vòng hoa chia buồn giá rẻ – hoa tang lễ đẹp TPHCM. Shop hoa TPHCM có hàng trăm mẫu hoa tươi khác nhau đáp ứng được nhu cầu chọn và mua của khách hàng, hoa tang lễ giá rẻ của chúng tôi với hoa tươi chất lượng với sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi đáp ứng tối nhất nhu cầu mua hoa chia buồn cho mọi khách hàng Shop hoa tuoi TPHCM cảm thông sẻ chia với những sản phẩm hoa tuoi đẹp nhất được kết thành vòng hoa tang lễ đẹp độc đáo gửi đến người đã khuất hoa tang le

Leave a Reply